Home » Dành cho SV năm nhất » Giới thiệu về chương trình sinh hoạt đầu khóa

Tuần sinh hoạt đầu khóa được thiết kế nhằm giúp các bạn sinh viên có đầy đủ các thông tin hữu ích, nhanh chóng tiếp cận và làm quen với môi trường học tập tại Trường Đại học Hoa Sen gồm các hoạt động:

  • Sinh hoạt chung: Tân sinh viên sẽ được tiếp cận, làm quen với các bộ phận chức năng, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Thông qua sinh hoạt chung sinh viên sẽ biết đến các địa chỉ chính xác để liên hệ khi cần được hỗ trợ trong suốt quá trình học tập và rèn luyện của mình.
  • Sinh hoạt chuyên ngành: Tân sinh viên sẽ gặp gỡ đội ngũ giảng viên, nhân viên, sinh viên của ngành mình theo học và được sinh hoạt về các quy chế/quy định quan trọng liên quan đến quá trình học tập tại Trường.
  • Khám sức khỏe đầu năm: Tân sinh viên được khám sức khỏe tổng quát. Bên cạnh việc quan tâm đến sức khoẻ thể chất và đời sống xã hội, Đại học Hoa Sen còn chú trọng nâng cao sự khoẻ mạnh về tinh thần cho mọi sinh viên. Vì vậy sinh viên sẽ thực hiện Bảng khảo sát tâm lý – xã hội trong buổi khám sức khỏe đầu năm. Đây là công cụ giúp nhận diện và hỗ trợ kịp thời những khó khăn trong đời sống tâm lý của sinh viên năm nhất. Sau khi thực hiện bảng khảo sát, sinh viên sẽ nhận thức rõ hơn về tình trạng ổn định tinh thần của mình, biết thêm những thông tin hữu ích, và nếu cần, sẽ nhận được sự hỗ trợ đắc lực để phát triển bản thân một cách toàn diện ngay từ năm đầu tiên tại Đại học Hoa Sen.
  • Bài giảng đầu năm: Đây là một truyền thống tại Trường Đại học Hoa Sen trong nhiều năm qua, là dịp trao đổi thân mật giữa Tân sinh viên cùng đại diện Ban giám hiệu cũng như các học giả chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là cơ hội để các bạn tân sinh viên lắng nghe những chia sẻ của các diễn giả đến từ xa và học hỏi được nhiều điều đồng thời thể hiện tinh thần hiếu học, hiếu tri của Trường Đại học Hoa Sen.
  • Ngày hội Chào đón Tân sinh viên: Nơi sinh viên thuộc các khoa, câu lạc bộ, đề án sinh viên tổ chức nhiều hoạt động thú vị và bổ ích nhằm chào mừng tân sinh viên, giới thiệu về các hoạt động sinh viên tại Trường. Từ đó giúp tân sinh viên nhanh chóng làm quen với môi trường sinh hoạt rèn luyện tại Trường.
Đăng nhập
CỘNG ĐỒNG HOA SEN