Home » Đời sống sinh viên » Hoạt động SV

Xin chào các bạn đã đến với Bộ phận Hoạt động Sinh viên, phòng Hỗ trợ Sinh viên!

Bộ phận Hoạt động Sinh viên được thành lập với sứ mệnh mang đến cơ hội giúp sinh viên hoàn thiện bản thân, xây dựng tinh thần học tập suốt đời; phát triển năng lực, tiềm năng và trọng trách của mình trong mối quan hệ với nhà trường, cộng đồng và xã hội; thông qua những trải nghiệm dựa trên nền tảng giáo dục khai phóng nhằm giúp sinh viên tăng cường khả năng thích nghi để cạnh tranh trong môi trường toàn cầu luôn biến đổi.

Chúng tôi tin chắc rằng khi tham gia vào các hoạt động, các bạn sẽ có những trải nghiệm thực sự của một sinh viên được học tập tại một trường Đại học theo chuẩn mực Quốc tế mà ở đó:

• Tạo ra một môi trường cởi mở, lành mạnh, an toàn và hỗ trợ tốt nhất cho các hoạt động bổ trợ học thuật và tăng cường trải nghiệm của sinh viên.
  • Tạo điều kiện cho sinh viên thích nghi với môi trường đại học, giúp sinh viên có điều kiện giao lưu, học hỏi, phát huy tối đa năng lực, năng kiếu của mình.
  • Gắn kết sinh viên thông qua những chương trình, sự kiện và các hoạt động phù hợp với mục tiêu chiến lược chung của nhà trường, đặc biệt là các hoạt động nhằm giúp sinh viên phát triển năng lực bản thân, nâng cao kỹ năng, hoàn thiện nhân cách, phát huy tinh thần lãnh đạo và trách nhiệm cộng đồng.
  • Gia tăng năng lực học tập và nghiên cứu, năng lực gắn kết cộng đồng và tinh thần lập thân lập nghiệp cho sinh viên.
  • Tăng cường bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ và kiến thức hội nhập quốc tế cho sinh viên, rèn luyện cho sinh viên kỹ năng làm việc trong môi trường đa văn hóa, định hướng cho sinh viên trở thành công dân toàn cầu.

Hãy tham gia các hoạt động sinh viên thú vị - bổ ích - đa dạng của trường Đại học Hoa Sen và cùng nhau thực hiện khẩu hiệu năm học “Trí thực học - Chí ra khơi - Hồn khai phóng!”

fieldtrip Ajinomoto

Tham quan nhà máy Ajinomoto Long Thành (04/2016)

Giao lưu Sinh viên Việt Thái (06/2016)

Chương trình hiến máu tình nguyện Amcham 2016 (06/2016)