Home » Đời sống sinh viên

AB InBev là công ty bia hàng đầu có mặt tại 150 quốc gia với hơn 500 nhãn hiệu bia gồm các nhãn hiệu nổi tiếng như Budweiser®, Stella Artois®, Corona®,  là một trong TOP 5 công ty FMCG lớn nhất thế giới.

Với AB InBev, yếu tố quan trọng luôn được lưu tâm là Con Người, đặc biệt là các Tài năng trẻ. Hiện chương trình Global Management Trainee của AB InBev là chương trình đào tạo chuyên sâu trong 10 tháng dành cho các bạn sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp với không quá 2 năm kinh nghiệm. Đây là cơ hội để các bạn được trải nghiệm môi trường kinh doanh thế giới, làm việc dưới yêu cầu cao và phát triển bản thân theo đúng tiềm năng của mình. Bên cạnh đó, cơ hội được tiếp xúc với các lãnh đạo hàng đầu và tạo kết nối với các thành viên đến từ nhiều quốc gia khác cũng là một lợi thế mà bạn sẽ có được khi tham gia chương trình.

CHƯƠNG TRÌNH GLOBAL MANAGEMENT TRAINEE

Là một chương trình đào tạo chuyên sâu liên tục trong 10 tháng. Đến với GMT bạn có được cơ hội:
✔️ Được trải nghiệm tại nhiều bộ phận khác nhau Marketing, Sales, Supply và Technology.
✔️ Làm việc trên chính những dự án thực tế.
✔️ Tham gia Global/Zone Induction tại Mỹ, Úc và Ấn Độ.
✔️ Tiếp xúc gặp gỡ và tạo kết nối với các lãnh đạo hàng đầu cũng như với các thành viên đến từ nhiều quốc gia khác.
✔️ Tìm hiểu sâu về các chiến lược của từng bộ phận trong công ty.
 

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Chương trình dành cho sinh viên năm cuối, hoặc đã tốt nghiệp với không quá 2 năm kinh nghiệm (*).

KHÔNG QUAN TRỌNG NGÀNH HỌC CỦA BẠN LÀ GÌ, nếu bạn luôn đầy hoài bão và muốn bức phá bản thân cả tư duy và kĩ năng, đây là chương trình dành cho bạn! (*Kinh nghiệm full-time, không kể Thực tập sinh hay công việc Part-time)

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

  • Ứng tuyển online: TẠI ĐÂY .Thời gian ứng tuyển đến trước ngày 10/10/2017
  • Theo dõi fanpage AB InBev SEA Careers để cập nhật những thông tin thú vị về chương trình GMT

CHỈ CÒN 1 TUẦN NỮA, cổng đăng kí sẽ chính thức đóng vào ngày 12/10/2017. Nếu bạn luôn tràn đầy hoài bão và khao khát muốn phát triển bản thân, tham gia ứng tuyển ngay tại link http://www.ab-inbev.com/careers/gmt-program.html

Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng tham khảo tại fanpage: https://www.facebook.com/ABInBevSEA/ hoặc liên lạc qua hotline 028 628 78147

CỘNG ĐỒNG HOA SEN