Căn cứ Căn cứ Biên bản ghi nhớ giữa Quỹ Học bổng Lotte và trường Đại học Hoa Sen về chương trình Học bổng Lotte ký ngày 05/08/2016 và Thông báo xét tuyển Học bổng Lotte năm 2018 của Quỹ Học bổng Lotte ký ngày 22/12/2017, nay Trung tâm Phục vụ Sinh viên thông tin về việc xét Học bổng (Học bổng) Vượt khó Lotte năm 2018 dành cho sinh viên (SV) như sau:

1. Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày 08/01/2018 đến 13/01/2018

2. Đối tượng: dành cho SV đang học hệ Đại học, Cao đẳng; không bị bất cứ hình thức kỷ luật nào và đã hoàn tất việc đóng học phí.

Các đối tượng không được xét cấp Học bổng đợt này: SV đã nhận Học bổng:

• Học bổng Chương trình Đào tạo tinh hoa 300 năm học 2017 – 2018
  • Học bổng cho Thí sinh trúng tuyển Đại học hệ chính quy năm học 2017 – 2018
  • Học bổng Khuyến học và Vượt khó năm học 2016 – 2017

3. Số suất Học bổng – Trị giá Học bổng: 02 suất, trị giá $350/SV

4. Hình thức nhận Học bổng: Học bổng sẽ được chuyển khoản vào tài khoản cho SV.

5. Điều kiện:

• Tiêu chí 1 – Hoàn cảnh gia đình: gia đình có khó khăn về kinh tế: mồ côi cha/mẹ, gia đình thuộc diện hộ nghèo, vùng sâu vùng xa, con thương binh, liệt sĩ, cha mẹ có thu nhập thấp, không ổn định, gia đình có người đau bệnh nặng, bị tật bẩm sinh, phải vay mượn nhiều, có anh chị em đang đi học, bản thân phải đi làm thêm để trang trải học phí và có ý thức vươn lên khó khăn.
  • Tiêu chí 2 – Học lực: điểm TBTL xét từ 2.8 trở lên tính đến hết học kỳ 16.2B
  • Tiêu chí 3 – Rèn luyện nhân cách: thực tế phấn đấu rèn luyện của SV, được đánh giá thông qua việc SV tham gia sinh hoạt Đoàn, Hội, Câu lạc bộ, các hoạt động tình nguyện, từ thiện tại trường, tại địa phương, các cuộc thi chuyên ngành, năng khiếu.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm Phục vụ Sinh viên

• Trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng: P. M101
  • Lô 10, cơ sở 3 Quang Trung: P.A001

Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

• Đơn đăng ký dự tuyển Học bổng: khai đầy đủ thông tin theo biểu mẫu
  • Hình thẻ: 01 hình thẻ (3 x 4) dán bên trên góc trái của Đơn đăng ký dự tuyển Học bổng.
  • Các minh chứng (văn bản, hình ảnh,…): thể hiện rõ những khó khăn hiện tại của gia đình, quá trình học tập, phấn đấu rèn luyện của SV. Đối với các minh chứng là văn bản giấy tờ thì SV nộp 01 bản photo. SV vui lòng chỉ kèm những minh chứng có liên quan và còn thời hạn hiệu lực.

Trường sẽ xem xét các hồ sơ dự tuyển nộp đúng hạn và đáp ứng các điều kiện trên để chọn ra 2 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhất để nhận Học bổng.

>> Xem chi tiết thông báo