Home » Hướng nghiệp, Thực tập & Việc làm
Hướng nghiệp, Thực tập & Việc làm

Vào ngày 24/4, khóa học “Hướng dẫn viết CV và đơn xin việc” đã diễn ra tại Hội trường Charlie Chaplin (P.204), số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q1, TP.HCM.

Với vai trò là nhà tuyển dụng và nhiều năm kinh nghiệm phỏng vấn tuyển dụng (Nguyên Giám đốc Nhân sự VIB khu vực phía Nam, Quản lý nhân sự cao cấp của các tập đoàn lớn như Samsung, LogiGear Corp...), anh Nguyễn Bá Trọng Luân đã chia sẻ các kinh nghiệm phỏng vấn và góc nhìn từ nhà tuyển dụng nhằm giúp sinh viên có thêm các thông tin và kỹ năng thuyết phục nhà tuyển dụng.

Khóa học đã thu hút khoảng 150 sinh viên Hoa Sen tham dự và thảo luận, đặt nhiều câu hỏi với diễn giả.

 

Diễn giả là Anh Nguyễn Bá Trọng Luân, Trưởng bộ phận tuyển chọn và phát triển Nguồn nhân lực Ngân hàng Techcombank đã hướng dẫn và giúp sinh viên biết cách viết CV và đơn xin việc phù hợp với công việc mình lựa chọn.

Các bạn chăm chú lắng nghe và ghi chú lại những vấn đề mình quan tâm

Khóa học này thuộc chương trình KẾT NỐI NGHỀ NGHIỆP (CareerConnect) do Bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp thuộc Phòng HTSV, phối hợp cùng các Khoa/ngành của trường ĐH Hoa Sen tổ chức và điều phối, bao gồm chuỗi các hoạt động hỗ trợ hướng nghiệp và việc làm, nhằm tạo cơ hội để sinh viên Hoa Sen được gặp gỡ, tiếp xúc các doanh nghiệp, tổ chức Việt Nam và Quốc tế có uy tín, đang hoạt động chủ yếu tại Tp. HCM trong các lĩnh vực có liên quan đến ngành học của Trường. Thông qua  đó, tạo cơ hội để các đơn vị tuyển dụng tiếp cận và tuyển dụng sinh viên Hoa Sen, những ứng viên tiềm năng có năng lực. 

- Sunny Lan (Tổng hợp từ thông tin, hình ảnh do BP.QHDN-P.HTSV cung cấp) -

CỘNG ĐỒNG HOA SEN